Trang chủ |Xem phong thủy | Khuyến mại | Thanh Toán | Liên HệCheck Cod

Tản mạn về

TẢN MẠN VỀ SỐ 7

Theo phong thủy cũng như quan niệm về số thì 7 là con số của huyền bí, của sự linh thiêng. Thế giới có 7 kỳ quan, 7 ngày trong tuần, 7 tuần siêu thoát của người đã khuất... Hầu như mọi sự kì bí đều xuay quanh số 7, về chiêm tinh thì số 7 là của chòm sao Bắc Đẩu Thất Tinh - Chòm sao luôn mọc ở hướng Bắc, dù trái đất có xoay như thế nào thì Thất Tinh mãi mãi ở 1 hướng.
Riêng về người đi biển thì số 7 là số của sự sống, vì 3 chìm, 7 nổi, 9 lênh đênh, số 7 là sự an lành khi ở ngoài biển khơi và giữa muôn trung biển khơi nếu ban ngày trời quang mây tạnh dựa vào mặt trời để định hướng thì ban đêm dựa vào chòm sao Thất Tinh để định hướng, ban đêm thấy sao nghĩa là biển cả êm đềm, chuyến đi thuận buồm xuôi gió.
Nói về ngôn ngữ, số 7 theo phiên âm Hán Việt là Thất - Thất vừa là số vừa là gia viên, gia thất - 7 --> Yên bề gia thất. Đấng nam nhi sinh ra trên đời, trước phải Tề gia mới ra Bình thiên hạ được. Tề gia nghĩa là gia thất yên ổn, mọi sự đều hài hòa. Ông cha ta cũng có câu, đó là Tề gia lập nghiệp - Gia đình yên ấm mới lập nghiệp định danh.

Hotline

Gọi cầm cố sim số đẹp

0982.10.10.10

 

Bạn cần bán sim

Tìm theo phong thủy

Quảng cáo


Load 0.05 s v2.0 Mobile support - Thiết kế bởi: stv.vn