Trang chủ |Xem phong thủy | Khuyến mại | Thanh Toán | Liên HệCheck Cod

Hướng dẫn Giới thiệu Đăng ký Bankplus để nhận 330k và có cơ hội kiếm tiền hoa hồng

Hôm nay, mình chia sẻ đến các bạn một cách kiếm tiền mới đó “kiếm tiền từ Bankplus của Viettel“, cách kiếm tiền này chỉ dành cho các bạn đang dùng thuê bao di động Viettel trên 6 tháng và có cước phát sinh trung bình trên 30.000đ/tháng, nếu các bạn thỏa điều kiện thì chúng ta tiếp tục đi vào phần chi tiết.

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem dịch vụ Bankplus là gì nhé! mình xin phép trích một đoạn giới thiệu dịch vụ Bankplus như sau:

  • Bankplus là dịch vụ ngân hàng di động tốt nhất, dành cho mọi người, giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc. Khách hàng có thể chuyển tiền cho bất cứ ai, nạp tiền điện thoại ưu đãi lớn vào bất cứ lúc nào, tại bất cứ nơi đâu, một cách an toàn tuyệt đối.
  • Tính năng: Chuyển tiền mặt nhanh, toàn quốc, kể cả ngày nghỉ; Thanh toán cước viễn thông các mạng được giảm 2%-5,3%; Thanh toán hóa đơn dịch vụ điện, nước, truyền hình cáp,….; Mua thẻ game, thẻ cào viễn thông, bản quyền phần mềm máy tính,v.v…; Gửi tiết kiệm; Tra cứu số dư và lịch sử giao dịch.
Đăng ký Bankplus dùng mã giới thiệu để nhận 330k và có cơ hội kiếm tiền tuyệt vời!

Cơ hội kiếm tiền cùng dịch vụ Bankplus của Viettel

Mình dùng đang dùng Bankplus và thấy khá thuận tiện, các bạn có thể xem thêm phần trả lời câu hỏi thường gặp của Bankplus tại đậy để an tâm sử dụng.

Bây giờ, chúng ta sẽ đi vào phần chi tiết đăng ký Bankplus để nhận quà tặng 30k đầu tiên nhé!

Đăng ký Bankplus để nhận quà tặng 30k đầu tiên

Bước 1: Đăng ký Bankplus bằng 1 trong 3 cách sau:
– Cách 1: Nếu các bạn sử dụng Smartphone thì có thể Tải ứng dụng Bankplus tại đây 
– Cách 2: Gọi *123# và làm theo hướng dẫn
– Cách 3: Đến cửa hàng Viettel gần nhất hoặc Ngân hàng bạn đang sử dụng.

* Lưu ý: Ở bước này nếu các bạn đăng ký:

  • Gói 3 Bankplus thì sẽ nhận được 30k ở bước sau và hưởng tổng quà tặng 330k
  • Gói 2 Bankplus thì sẽ nhận được 10k ở bước sau và hưởng tổng quà tặng 160k
  • Gói 1 Bankplus thì sẽ không nhận được quà
  • Chi tiết các gói dịch vụ Bankplus và cách đăng ký các bạn có tham khảo thêm

Bước 2: Sau khi đăng ký Bankplus xong các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây để nhận 30k đầu tiên:

GT <cách> 0982101010 gửi 9889 (miễn phí)

– Đến đây bạn đã có 30k hoặc 10k đầu tiên tùy vào gói Bankplus bạn đăng ký, 300k còn lại sẽ được tặng “Khi bắt đầu sử dụng, các giao dịch bạn thực hiện trong vòng 3 tháng đều được nhận thêm tiền mặt quà tặng từ Bankplus. Cụ thể, mức tối đa bạn sẽ nhận được là 40.000đ tiền mặt khi thanh toán tiền điện qua Bankplus, nhận thêm 20.000đ cho mỗi giao dịch nạp tiền điện thoại, thanh toán internet và chuyển tiền mặt”.  Giờ thì vào phần hấp dẫn nhất nhé!!

Cách kiếm tiền từ dịch vụ Bankplus của Viettel

– Quay lại cú pháp GT <cách> 0982101010 gửi 9889, nó có nghĩa là thuê bao 0982101010 (Mình) đã GT (giới thiệu) bạn cho 9889 (Bankplus). Khi bạn đăng ký thành công Bankplus thì cả 2 sẽ nhận được quà tặng 30k đầu tiên.

– Bạn thấy được cách kiếm tiền chưa nào? quá đơn giản đúng không? giờ bạn chỉ cần thay cú pháp trên bằng số điện thoại của bạn khi giới thiệu cho người khác cài đặt Bankplus là sẽ được tặng tiền vào tài khoản (Tiền mặt nhé, rút ra sài thoải mái ^^).

Cách kiếm tiền này mình áp dụng từ chương trình “Dùng Bankplus, ai cũng có quà” vừa được Viettel triển khai, cụ thể về chương trình các bạn có thể xem tại đây. Đây là cách kiếm tiền hoàn toàn đáng tin cậy và hiệu quả mình khuyên các bạn nên tham gia.

Có bankplus có tiền

Chương trình dùng Bankplus, ai cũng có quà của Viettel

Hình thức kiếm tiền từ Bankplus hoàn toàn tương tự như dùng mã khuyến mãi MoMo để chia sẻ cho bạn bè mà mình đã giới thiệu trước đây, vì thế các bạn có thể tham khảo bài viết kiếm tiền từ ví MoMo và xem cách thức chia sẻ mã khuyến mãi cho nhiều người để áp dụng vào chia sẻ Bankplus nhé!

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Blog, chúc các bạn sớm kiếm được nhiều tiền từ dịch vụ Bankplus của Viettel và hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sắp tới!

Hotline

Gọi cầm cố sim số đẹp

0982.10.10.10

 

Bạn cần bán sim

Tìm theo phong thủy

Quảng cáo


Load 0.04 s v2.0 Mobile support - Thiết kế bởi: stv.vn