Trang chủ |Xem phong thủy | Khuyến mại | Thanh Toán | Liên HệCheck Cod

Hướng dẫn cách Nhập mã khuyến mãi MoMo kiếm 100k và vài triệu đồng - Kiếm tiền từ MoMo

Nhập mã khuyến mãi MoMo để kiếm 100k đầu tiên và vài triệu đồng tiếp theo không phải bỏ ra bất kì một đồng nào, nghe hấp dẫn đúng không các bạn? cụ thể như thế nào mình trình bày ngay cho các bạn đây.

Ví MoMo đang đẩy mạnh quảng bá và tăng lượng khách hàng sử dụng dịch vụ sau khi được đầu tư trị giá 28 triệu USD từ Quỹ đầu tư Standard Chartered Private Equity và Ngân hàng Đầu tư toàn cầu Goldman Sachs. Một số tiền không nhỏ đúng không? chính vì thế MoMo đã không ngừng đưa ra các khuyến mãi hấp dẫn cho người dùng, trong đó khuyến mãi chia sẻ MoMo được xem là chiến lược rất hiệu quả trong thời gian vừa qua.

Nhà đầu tư chiến lược của MoMo

Nhà đầu tư chiến lược của MoMo

Theo đó, để tham gia chương trình bạn chỉ cần làm theo các bước được MoMo hướng dẫn cụ thể bao gồm:

  1. Cài đặt App MoMo cho điện thoại, hiện có cả trên IOS, Android và Window phone.
  2. Nhập mã khuyến mãi MoMo từ người giới thiệu (Dùng mã của mình nhé 0982101010)
  3. Liên kết với 1 trong 7 ngân hàng sau: OCB, Vietcombank, VP bank, TP bank, Eximbank, Sacombank, ACB
  4. Phát sinh giao dịch đầu tiên, ở đây chỉ cần nạp 10k từ ngân hàng vừa liên kết vào Ví MoMo

==> Cụ thể từng bước bạn xem tại link sau: https://momo.vn/chiasemomo/

Lưu ýcác bạn nên đọc kỹ thể lệ tham gia chương trình để tránh phát sinh 

Thực hiện đến bước 4 bạn sẽ được MoMo gửi tặng 1 phần quà đó là giảm 100k khi nạp thẻ điện thoại, đến đây thì bạn chỉ mới được 100k đầu tiên thôi nhé, 100k này để nạp thẻ không phải tiền mặt.

Giờ bắt đầu kiếm tiền mặt đây: số điện thoại dùng để đăng ký MoMo của bạn chính là mã khuyến mãi MoMo và khi bạn giới thiệu cho một ai đó thì chỉ cần họ nhập mã giới thiệu của bạn, làm tuần tự các bước trên thì bạn sẽ được MoMo tặng 1 thẻ quà tặng đa năng trị giá 100k ( thẻ quà tặng này bạn có thể dùng để mua thẻ cào, mua vé xem phim, thanh toán điện nước,….). Trước đây các bạn sẽ nhận được 100k tiền mặt vào ví, nhưng hiện tại MoMo đã thay đổi chương trình chuyển sang tặng thẻ quà tặng đa năng cho người giới thiệu.

Nhiều bạn đọc xong đến đây chắc sẽ nghĩ làm sao để giới thiệu cho nhiều người nhập mã đây? ai mà lại nhập mã khuyến mãi của mình?…nếu các bạn nghĩ khó thì nó sẽ khó thôi, nghĩ dễ chút nhé. Mình sẽ giới thiệu một số cách mình đã làm để các bạn thêm tự tin nhé:

  • Chia sẻ cho người thân, bạn bè có dùng 1 trong 7 ngân hàng: OCB, Vietcombank, VP bank, TP bank, Eximbank, Sacombank, ACB: hàng ngày bạn chát chít, cafe với bạn bè thì tiện thể dành 10-15 phút để chia sẻ MoMo cho họ, gửi họ link hướng dẫn hoặc trực tiếp làm dùm họ để họ nhận 100k thẻ cào, còn bạn nhận 100k tiền mặt vào thẻ. Mình đã làm cách này và cũng được kha khá đấy, tuy nhiên cách này chỉ giới hạn thôi, hết bạn bè, người thân thì cũng hết người để giới thiệu.
  • Những lúc rãnh rỗi trực tiếp đến các quán cafe để chào mời mọi người tham gia chương trình và nhập mã của bạn, cách này hiệu quả nếu bạn có thêm chút kỹ năng thuyết phục khách hàng nhé, cứ quan sát thấy ai đang dùng smartphone thì cứ mạnh dạn lại chào hỏi và giới thiệu chương trình, mỗi ngày bạn sẽ kiếm được bộn tiền đấy. Mình thì in ra luôn cái hướng dẫn có mã khuyến mãi của mình, sau khi giới thiệu họ xong mình gửi họ 1 bản hướng dẫn để làm theo, tặng họ mang luôn về nhà nếu muốn.
  • Quay clip hướng dẫn tải lên Youtube sau đó share qua Facebook, Zalo, G+,…nếu bạn có kỹ năng làm Video thì quá tốt, cách này trực quan ít tốn công sức, chỉ bỏ công làm Video lúc đầu. Sau đó bạn có thể dùng quảng cáo của Youtube để đưa Clip đến với nhiều người, họ sẽ xem Clip và tự thực hiện các bước bạn đã hướng dẫn.
  • Nếu bạn là một Blogger, hoặc có website có lượng truy cập lớn thì chỉ cần tạo một bài viết hướng dẫn và để lại mã khuyến mãi MoMo là đã kiếm được bộn tiền rồi đấy.

Xem hoa hồng mình được hưởng để lấy động lực nhé:

MoMo cộng 100k cho mỗi lượt giới thiệu thành công

MoMo cộng 100k cho mỗi lượt giới thiệu thành công

Rút tiền từ ví MoMo về ngân hàng Vpbank

Rút tiền từ ví MoMo về ngân hàng Vpbank

Với bài viết này mình rất hy vọng các bạn có thêm một cách kiếm tiền mới cũng như có thể trải nghiệm ví điện tử MoMo để thanh toán, chuyển tiền Online nhanh chóng và tiện lợi.

Đừng quên nhập mã khuyến mãi MoMo0982101010 của mình để cả 2 cùng được 100k nhé, hehe!

Hotline

Gọi cầm cố sim số đẹp

0982.10.10.10

 

Bạn cần bán sim

Tìm theo phong thủy

Quảng cáo


Load 0.04 s v2.0 Mobile support - Thiết kế bởi: stv.vn