Trang chủ |Xem phong thủy | Khuyến mại | Thanh Toán | Liên HệCheck Cod

Cách xem điểm sim phong thủy đúng chuẩn nhất

Cách tính sim phong thủy chuẩn nhất

Tính sim phong thủy hiện nay được rất nhiều người quan tâm vì không phải số điện thoại nào đẹp cũng hợp. Mỗi sim số có một cách tính phong thủy khác nhau.

Cách tính sim phong thủy phổ biến nhất hiện nay là tính sim phong thủy 4 số cuối của dãy số sim. Vậy cách tính như thế nào là chính xác nhất? khosimonline.com sẽ hướng dẫn bạn các thao tác đơn giản, dễ dàng để có được kết quả chuẩn nhất.

Cách tính sim phong thủy chuẩn

Phong thủy là khoa học của các ngành khoa học, đó là sự kết hợp hài hòa của các hiện tượng, dữ liệu trong tự nhiên của con người. Do đó, việc tính sim phong thủy chính xác sẽ giúp bạn lựa chọn được sim số đẹp phù hợp với tuổi của bạn cũng như gia đình bạn và những người xung quanh. Đó là sim phong thủy.

Sim phong thủy 4 số cuối được tính như sau:

Ví dụ số điện thoại: 098.567.8989

Bước 1: Lấy 4 số cuối số điện thoại chia cho 80.

VD: 8989 : 80 = 112,3

Bước 2: Lấy phần số sau dấy phẩy nhân với 80

VD: 0,3x80 = 24

Bước 3: Lấy kết quả đạt được đối chiếu với bảng ý nghĩa số tra độ hung cát của sim điện thoại đang kiểm tra.

VD: Số 24 có ý nghĩa Đại cát; Phải dựa tự lập, sẽ thành đại nghiệp. Đây là số điện thoại đẹp.

Kết quả cách tính sim phong thủy thường chia ra 5 mức độ: Đại cát (Vạn sự đều tốt), Cát (gặp nhiều thành công), Bình (không có biến động lớn), Hung (Thế sự khó lường, gặp nhiều thất bại), Đại hung (Gặp nhiều gian nan vất vả, nên tránh xa).

Đây là cách thông dụng nhất mà nhiều người vẫn áp dụng để kiểm tra phong thủy sim bằng các công cụ hỗ trợ. Cách xem này được nhiều người đánh giá cao về độ chính xác, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cách tính phong thủy cho sim vô cùng chính xác này.

Ý nghĩa sim phong thủy

Ngoài tự nhiên, khi các con số đứng riêng rẽ sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, có số tốt có số xui xẻo, mang điềm xấu. Nhưng trong sim phong thủy, khi kết hợp với nhau cũng như tùy thuộc vào vị trí đứng mà nó mang những ý nghĩa khác, các con số tương tác, hỗ trọ lẫn nhau để tạo sự hòa hợp, cân bằng. Vì thế việc lựa chọn sim số hợp phong thủy vô cùng quan trọng nhưng cũng rất khó khăn. Một chiếc sim phong thủy có vai trò bảo vệ, mang lại sự may mắn, tài lộc cho chủ nhân của nó. Ngày này, sim không chỉ để bản thân sử dụng tạo thuận lợi trong làm ăn, mà nó còn trở thành một tặng phẩm để thể hiện mối quan hệ bền chặt, sự quan tâm hiểu biết lẫn nhau.

Khi nhu cầu dùng điện thoại trở nên cần thiết hơn, thì tìm sim số đẹp chuẩn phong thủy cũng cần phải được chú trọng. Có nhiều sim số đẹp nhưng chưa chắc nó đã hợp với người sở hữu. Cách tính sim phong thủy chuẩn trên sẽ giúp bạn có được số điện thoại ưng ý, hòa hợp âm dương, ngũ hành, cung mệnh của bản thân.

Ngoài ra, nếu chưa tìm kiếm được sim số có phong thủy phù hợp, đừng quá lo lắng vì trong kho sim khosimonline.com của chúng tôi luôn có những sim số đã được tính toán để phù hợp với từng tuổi.

Chúc bạn tìm được sim phong thủy số đẹp tại khosimonline.com

Hotline

Gọi cầm cố sim số đẹp

0982.10.10.10

 

Bạn cần bán sim

Tìm theo phong thủy

Quảng cáo


Load 0.05 s v2.0 Mobile support - Thiết kế bởi: stv.vn